Thông điệp của công ty

CÔNG TY TNHH JCU VIỆT NAM được thành lập vào tháng 3 năm 2007 và sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập vào năm sau. Với văn phòng tại Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, vào năm 2014, chúng tôi đã thành lập một nhà máy sản xuất Khu công nghiệp Đồng Văn II, tỉnh Hà Nam rộng khoảng 6.000 m2, cách Hà Nội khoảng 1 giờ lái xe. Chúng tôi cũng đặt văn phòng kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành lập tổng cộng 3 cơ sở tại Việt Nam. Có tổng số 23 nhân viên, trong đó có 3 chuyên gia người Nhật và 20 nhân viên Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho các hóa chất trang trí phụ tùng xe máy / ô tô, hóa chất bảng dây điện in, thiết bị xử lý nước thải, vật liệu liên quan, chủ yếu là các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Năm nay, nhằm nâng cao hơn nữa khả năng hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu một phòng nhà máy thí điểm tại nhà máy Hà Nam để ở Việt Nam chúng tôi có thể xử lý mẫu để đánh giá và điều tra nguyên nhân gây ra rắc rối cho khách hàng. Điều này sẽ rút ngắn thời gian giao hàng và thời gian xác minh đến Nhật Bản và nâng cao tay nghề của nhân viên, vì vậy sẽ có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật ở mức độ tương tự như ở Nhật Bản.
Ngay cả khi chịu ảnh hưởng của COVID-19, nền kinh tế Việt Nam vẫn có tốc độ tăng trưởng GDP cao là 4,5% trong Qúy I 2021, thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và các công ty nước ngoài đang có kế hoạch xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng rằng Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa và trở thành trung tâm của Đông Nam Á trong tương lai, và sẽ nỗ lực để nâng cao hơn nữa dịch vụ của mình và làm hài lòng khách hàng.