Công Ty TNHH JCU Việt Nam

JCU CORPORATION là tập đoàn số một của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại. Tập đoàn được thành lập vào tháng 4 năm 1968 từ sự hợp tác của tập đoàn EBARA SEISAKUSHO, Công ty EBARA INFILCO và tập đoàn UDYLITE - Mỹ, sau hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, hiện tại tập đoàn đã vươn ra toàn cầu với mạng lưới trụ sở kinh doanh được đặt tại 8 Quốc gia hàng đầu trên thế giới.

 

Ảnh thay thế phần giới thiệu công ty.jpg

 

Nằm trong chiến lược phát triển ra toàn cầu của tập đoàn, Công ty TNHH JCU Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực chính là kinh doanh hóa chất xử lý bề mặt kim loại và trang thiết bị ngành xi mạ.

 

Tự hào với bề dày lịch sử trên 50 năm của tập đoàn và gần 15 năm hoạt động của Công ty TNHH JCU Việt Nam tại Việt Nam, với đội ngũ nhiều chuyên gia, kỹ sư hàng đầu của Việt Nam, Nhật Bản, ... cùng với việc luôn liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất và không ngừng nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đón nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong lĩnh xi mạ và làm hài lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm tới dịch vụ bán hàng.

 

Bằng chất lượng sản phẩm ưu việt kết hợp với kỹ năng phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, sản phẩm và công nghệ của chúng tôi hiện có mặt và được áp dụng rộng rãi trong rất nhiều quy trình xử lý hoàn thiện bề mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới, trong các dây chuyền sản xuất của các tập đoàn, tổng công ty của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ…, Đông Nam Á và Việt Nam.

 

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt trên thế giới, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.