Lĩnh vực kinh doanh

Lấy lĩnh vực xi mạ làm trọng tâm, Cung cấp công nghệ xử lý bề mặt nhằm đem tới cuộc sống phong phú hơn cho con người.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1968, Tập đoàn JCU chúng tôi đã luôn tiếp nối “Lấy lĩnh vực xi mạ làm trọng tâm, Cung cấp công nghệ xử lý bề mặt nhằm đem tới cuộc sống phong phú hơn cho con người.” trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Bắt đầu bằng việc cung cấp công nghệ (hóa chất và thiết bị) để mạ phụ tùng ô tô xe máy, hiện tại chúng tối đã mở rộng cung cấp công nghệ cốt lõi để sản xuất bảng mạch in cho các thiết bị điện tử tính năng cao như điện thoại thông minh.

Sức mạnh nổi trội của tập đoàn JCU

Là một trong số rất ít các công ty cung cấp tổng hợp cả hóa chất lẫn thiết bị, bằng kinh nghiệm hiện trường dồi dào được trau dồi và phát triển trong suốt hơn nửa thế kỷ, chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng quy trình xử lý tối ưu.

Là công ty nghiên cứu phát triển với trên 40% nhân lực làm việc ở trung tâm nghiên cứu ở Nhật Bản, Chúng tôi cung cấp giải pháp hỗ trợ toàn diện tới khách hàng bằng quy trình kết hợp Kinh doanh-Kỹ thuật để giải quyết các vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Là tập đoàn đa quốc gia, Chúng tôi phát triển mạng lưới nghiên cứu-phát triển và bán hàng trên toàn thế giới qua đó đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

Chúng tôi là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp công nghệ kết hợp giữa quy trình xử lý ướt thông thường với quy trình xử lý khô bằng máy plasma để chế tạo bo mạch điện tử công nghệ cao.

Sản phẩm hóa chất

Lĩnh vực sản xuất hàng điện tử

Chúng tôi phát triển, sản xuất và cung cấp các loại hóa chất thiết yếu cho quá trình sản xuất bo mạch in, linh kiện điện tử, chip bán dẫn…sử dụng trong tất cả các thiết bị điện tử. Chúng tôi đang cống hiến cho công cuộc hiện thực hóa một xã hội ngày càng phồn vinh thông qua cung cấp các công nghệ có thể đáp ứng các đòi hỏi ngày càng tinh vi của các thiết bị điện tử không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại từ điện thoại di động, smartphone, tới vạn vật kết nối (IoT) và ô tô tự động.

Lĩnh vực sản xuất hàng trang trí chống rỉ

Chúng tôi phát triển, sản xuất và cung cấp các loại hóa chất dùng cho xi mạ trang trí,  chống rỉ sét cho các linh kiện ô tô, xe máy, phụ kiện sen vòi, cấu kiện xây dựng… Bằng việc cung cấp công nghệ mạ trên nền nhựa qua đó làm giảm trọng lượng xe hơi, chúng tôi góp phần giảm thiểu tác động tới môi trường.

Lĩnh vực hợp tác- thương mại

Kinh doanh nhập khẩu các chế phẩm của ngành công nghiệp hóa chất, hóa chất dùng cho phân tích có nguồn gốc nhật bản, châu âu ,hợp tác và phân phối sản phẩm của công ty yuken (nhật bản) trong lĩnh vực mạ kẽm-cromat. thông qua các đối tác thương mại nước ngoài cung cấp các sản phẩm liên quan đến xử lý bề mặt nhôm ( như anod hóa,..) đồng thời cũng kết kết hợp với các đối tác thương mại trong nước phân phối các sản phẩm thông dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu tại chỗ ngày càng tăng của quý khách hàng.

Sản phẩm thiết bị

Máy xử lý plasma

Là một quy trình xử lý khô, cung cấp quy trình xử lý ăn mòn, làm sạch bảng mạch điện tử bằng công nghệ plasma.

Chúng tôi là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp công nghệ kết hợp giữa quy trình xử lý ướt thông thường với quy trình xử lý khô bằng máy plasma để chế tạo bo mạch điện tử công nghệ cao.

Dây chuyền xử lý nước, nước thải

Chúng tôi cũng đã cung cấp hơn 20 dây chuyền xử lý nước thải, nước sạch công nghiệp cho các nhà máy là khách hàng của chúng tôi tại thị trường Việt Nam từ năm 2007 đến nay.

Dây chuyền mạ

Thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị xử lý bề mặt tự động hoàn toàn theo quy trình xử lý bằng hóa chất của công ty. Bằng việc cung cấp thiết bị hoàn chỉnh cùng với hóa chất chúng tôi cung cấp cho khách hàng quy trình xử lý tối ưu, trọn gói.

Dây chuyền thiết bị của chúng tôi được sử dụng trong ngành công nghệ cao, từ ngành công nghiệp ô tô đến ngành công nghiệp điện tử, từ Nhật Bản đến các nước khác trên thế giới, có hơn 1.000 thiết bị tự động hóa của công ty chúng tôi đang được vận hành, sản xuất.

Vật tư ngành mạ

Song song với việc cung cấp hệ thống dây chuyền thiết bị hoàn chỉnh, chúng tôi cung cấp trang thiết bị vật tư và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng để duy trì trạng thái vận hành thiết bị tối ưu cho khách hàng.