Kinh doanh nhập khẩu các chế phẩm của ngành công nghiệp hóa chất, hóa chất dùng cho phân tích có nguồn gốc nhật bản, châu âu ,hợp tác và phân phối sản phẩm của công ty yuken (nhật bản) trong lĩnh vực mạ kẽm-cromat. thông qua các đối tác thương mại nước ngoài cung cấp các sản phẩm liên quan đến xử lý bề mặt nhôm ( như anod hóa,..) đồng thời cũng kết kết hợp với các đối tác thương mại trong nước phân phối các sản phẩm thông dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu tại chỗ ngày càng tăng của quý khách hàng.

Ảnh sản phẩm(Product Image):

Tel: 84-24-3875-9806/7/8

Email: sales.jcuvietnam@jcu-i.com

MẠ KẼM VÀ THỤ ĐỘNG CROMAT

CÔNG ĐOẠN XỬ LÝ DANH MỤC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG
Tiền xử lý sản phẩm PAKUNA KT-62N(T) Hóa chất tẩy rửa kiềm tính kiểu ngâm, được phát triển nhằm hạn chế tác động tới môi trường. Chế phẩm được tối ưu để làm sạch các vết dầu khoáng bám trên bề mặt kim loại trong quy trình tiền xử lý.
Nhờ khả năng phân hủy tự nhiên vốn có của hóa chất, có thể xử lý nước thải dựa trên quá trình phân hủy của vi sinh vật.
PAKUNA ELECTOR V(T) Hóa chất tẩy rửa điện phân thế hệ mới hoàn toàn không chứa xyanua cho hiệu suất làm sạch tương đương với hệ hóa chất có chứa xyanua. Dung dịch có khả năng làm sạch triệt để các cặn mài đánh bóng, cặn bẩn, gỉ sét .
Áp dụng tẩy dầu cho sắt thép và kim loại màu.
Mạ kẽm bóng METASU FZ-77A (T)/
 ZB-627G (T)
Hóa chất phụ gia mạ kẽm bóng dùng cho bể mạ kẽm axit- bể clorua (bể Ammoni clorua, bể hỗn hợp Ammoni clorua- Kali Clorua).
METASU FZ-77A(T)/ZB267-G(T) là phụ gia làm bóng lớp mạ kẽm cho bể mạ kẽm axit có thể sử dụng ở nhiệt độ cao. Bạn có thể giảm giá thành bằng việc không phải lắp đặt hệ thống làm mát cũng như giảm thiểu lượng dung dịch thải do không phải tăng lượng dung dịch để làm mát. Bể mạ có dải nhiệt độ làm việc rộng, lớp mạ có độ bóng sáng ưu việt.
METASU KZ-300MB(T)/
KZ-300G(T)
Hóa chất phụ gia mạ kẽm bóng dùng cho bể mạ kẽm axit-bể Kali clorua.
METASU KZ-300MB(T)/KZ-300G(T) là phụ gia làm bóng lớp mạ kẽm không chứa Boron dùng cho bể mạ kẽm Kali clorua. Phụ gia có chứa ni tơ rất thấp tương đương với các hệ phụ gia mạ kiềm tính nhằm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về môi trường liên quan tới hạn chế ni tơ. Bể mạ có thể sử dụng ở nhiệt độ cao. Bể mạ có dải nhiệt độ làm việc rộng, lớp mạ có độ bóng sáng ưu việt.
METASU ZES-M(T)
/G(T)/R(T)
Hóa chất phụ gia mạ kẽm bóng kiềm tính không chứa xyanua, dùng cho bể mạ kẽm kiềm hiệu suất cao. So với các hệ mạ thông dụng của chúng tôi thì hệ phụ gia METASU ZES-M(T)/G(T)/R(T) cho lớp mạ có độ bóng cao hơn và khả năng mạ ở vùng dòng thấp tốt hơn.
Thụ động Cromate METASU YFA-M(T)
/30HR(T)
Đây là chất thụ động hóa được sử dụng để mạ quay, với khả năng chống ăn mòn rất tốt và hệ số ma sát tương tự như cromat hóa trị 6. Lớp chống ăn mòn tốt thu được với chỉ cần một lớp mạ.
Có đặc tính tự phục hồi.
Cải thiện tính chống ăn mòn ở nhiệt độ cao.
Có thể sử dụng được các thiết bị của cromat thông thường.
METASU YFA-BM2R(T)
/30HR(T)
Hóa chất thụ động Cr3+ màu trắng bạc thay thế cho thụ động Crom 6+ dùng cho xử lý thụ động kiểu thùng quay.
Tạo lớp bề mặt có khả năng chống ăn mòn cao với chỉ 1 lớp phủ.
Có thể điều chỉnh điều kiện xử lý để thu được ngoại quan có dài màu từ xanh  tới bạc.
Loại bỏ Crom 6+, đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn quản lý hóa chất nguy hại RoHS.
Có thể thu được màu xanh ổn định trên bề mặt lớp mạ kẽm.
METASU YFB-NA7/NB7/RN7 Hóa chất thụ động Cr3+ màu đen thay thế cho thụ động Cr6+ màu đen
Mang lại lớp thụ động bề mặt màu đen cuốn hút hơn so với các hệ hóa chất từng có trước đây.
Rất thích hợp cho thụ động cromate màu đen cho lớp mạ kẽm Clorua.
Khả năng chống chịu ăn mòn cao, không xuất hiện gỉ trắng trong vòng 120-168 giờ hoặc hơn.
Không sử dụng bạc và thuốc nhuộm.
CY-51 Hóa chất thụ động Cr6+ màu vàng. CY-51 cho lớp thụ động màu vàng với màu nền đẹp và độ bám dính đặc biệt.
Sử dụng phù hợp với nhiều loại lớp mạ kẽm khác nhau. Dùng được cho cả xử lý kiểu thùng quay và kiểu giá treo.
Phủ ngoại quan TOPCOAT TR-CK Chất phủ hệ nước không chứa kim loại nặng như Crom 6+ hay đất hiếm. Việc phủ có thể thực hiện theo phương pháp phun xịt hoặc ngâm nhúng. Lớp phủ cho khả năng chống chịu ăn mòn cao. Nhiệt độ sấy khô thấp. Khi kết hợp với lớp xử lý cromate màu đen sẽ tạo ra ngoại quan đồng nhất sáng và không có ánh kim.