Dòng sản phẩm hóa chất hoàn chỉnh của chúng tôi giúp nâng cao giá trị gia tăng và chức năng của sản phẩm mạ như mang lại cảm giác cao cấp khi bề mặt được phủ kim loại sáng bóng, kéo dài tuổi thọ sản phẩm hay chống mài mòn…

Thiết bị điện tử đang ngày một tiến hóa theo hướng nhỏ gọn hơn với hiệu suất cao hơn. Hóa chất của chúng tôi đáp ứng tốt cho đòi hỏi phải xử lý bo mạch in hay mạch bán dẫn ngày càng chi tiết hơn, nhỏ gọn hơn với mật độ cao hơn để đáp ứng xu hướng tiến hóa này.

Kinh doanh nhập khẩu các chế phẩm của ngành công nghiệp hóa chất, hóa chất dùng cho phân tích có nguồn gốc Nhật Bản, Châu âu… thông qua các đối tác thương mại nước ngoài, cũng như kết hợp với các đối tác thương mại trong nước phân phối các sản phẩm thông dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu tại chỗ ngày càng tăng của quý khách hàng.

Là hệ thống thiết bị xử lý ăn mòn, làm sạch bo mạch in sử dụng công nghệ plasma, đáp ứng kỹ thuật cho quy trình sản xuất bo mạch có mật độ cao.

Thiết bị xử lý bề mặt của chúng tôi là hệ thống tự động với độ hoàn thiện cao, đã thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực như công nghiệp ô tô và công nghiệp liên quan đến ngành điện tử với số lượng đơn vị được giao hiện nay là hơn 1000 trên toàn thế giới. Tại Việt Nam…chúng tôi cung ứng cả dịch vụ bảo trì, vật tư…